Dĩa trái cây sự kiện có ý nghĩa gì?
Nếu trong các giờ giải lao thông thường, người lao động sẽ chủ động trong việc chuẩn bị đồ ăn thức uống thì tại các sự kiện của doanh nghiệp như hội thảo, đào tạo, các buổi lễ như khánh thành, khai trương... đơn vị tổ chức sẽ chịu trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ ăn uống đến khách tham dự. Sự chuẩn bị này hướng đến mục đích:
Giúp các thành viên thư giãn, tái tạo năng lượng, hồi phục thể chất, tăng khả năng tập trung. Từ đó cải thiện hiệu suất cho các giờ tham dự tiếp theo.
Là cơ hội giao lưu gặp gỡ và trò chuyện; tăng khả năng gắn kết giữa các thành viên
Đặc biệt, không khí thoải mái sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi và chia sẻ về các vấn đề được nhắc tới, từ đó nâng cao chất lượng các cuộc họp, hội thảo hoặc đào tạo.
Thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của đơn vị chủ quản.
Những buổi hội họp hay làm việc kéo dài nhiều giờ liền khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng. Chúng ta thường giải quyết tình trạng này bằng cách có những giờ giải lao 15 -30 phút thưởng thức những loại trái cây tươi mát giàu vitamin và khoáng chất.
Sẽ quá nhàm chán nếu bạn chỉ chọn 1 loại trái cây cho những buổi teabreak và thật sự “tụt mood” nếu bạn đặt phải loại trái cây mà có người không ăn được. Việc thiết kế dĩa trái cây sự kiện sẽ giúp những giờ giải lao thêm phần sôi động, bắt mắt và phù hợp với mọi người hơn.
Dĩa trái cây sự kiện vừa ngon, vừa mát lành lại được tỉa tót kỹ lưỡng, bày trí đẹp mắt với màu sắc rực rỡ rất phù hợp cho những buổi tiếp khách, tiếp đối tác. Chi tiết nhỏ này cũng sẽ giúp khách cảm nhận được sự tận tình và chuyên nghiệp của công ty.