Tăng cường hệ thống miễn dịch
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng uống nước ép Thơm – Táo – Carrot mỗi ngày có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia tại Philippines, trẻ em đã cho thấy rõ lợi ích của việc uống nước ép Thơm – Táo – Carrot đối với hệ thống miễn dịch. Thời gian phục hồi các bệnh do virus và vi khuẩn cũng được rút ngắn đáng kể. Vì vậy, nước ép chậm Thơm – Táo – Carrot thực sự là thức uống tăng cường hệ miễn dịch rất hiệu quả.
Chống viêm
Bromelain là một loại enzyme phân giải protein có đặc tính chống viêm rất mạnh và rất hữu ích trong điều trị chấn thương thể thao. Đặc tính chống viêm của nó bao gồm giảm sưng và bầm tím. Bromelain có nhiều trong nước ép chậm Thơm – Táo – Carrot. Do đó, uống nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt trong quá trình tập luyện là một trong những cách giúp chống sưng tấy và đau nhức.
Tốt cho tim
Nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa như polyphenol và flavonoid nên rất tốt cho tim của bạn. Ngoài ra, nước ép táo có chứa nhiều kali, đây là một trong những khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Uống nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt mỗi ngày có thể giúp bạn cải thiện chức năng tim mạch.
Tốt cho mắt
Nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt chứa nhiều vitamin A và C, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường thị lực. Đôi mắt khỏe mạnh cần có vitamin A, và cà rốt là một trong những thực phẩm giúp bổ sung vitamin A. Ngoài ra, nước ép chậm Thơm – Táo – Carrot còn chứa chất chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt.
Huyết áp ổn định
Nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt chứa nhiều kali giúp ổn định huyết áp, đối với bệnh nhân cao huyết áp uống loại nước ép chậm này là cách kiểm soát huyết áp hiệu quả. Ngoài ra, hàm lượng kali cao trong nước ép còn giúp kiểm soát lượng cholesterol và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
Giảm đầy hơi
Nếu uống nước ép chậm Thơm – Táo – Carrot sẽ giúp hạn chế sinh hơi trong dạ dày và thúc đẩy quá trình đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Mọi người nên uống nước ép chậm Thơm – Táo – Carrot thường xuyên sẽ tốt cho tiêu hóa, giảm đầy bụng, giảm đầy hơi.
Giảm căng thẳng
Nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt chứa nhiều vitamin C, ngoài ra còn có vitamin A, canxi, mangan... giúp giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, nên uống nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt vào buổi sáng thức dậy để nạp năng lượng cho ngày dài, không chỉ giải khát mà còn loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi và làm việc hiệu quả hơn.
Giúp làm sạch gan của độc tố
Nước chậm Thơm – Táo – Carrot có khả năng giải độc mạnh giúp giảm nguy cơ sỏi thận, uống nước chậm này rất dễ tiêu và tốt cho hệ tiêu hóa. Nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và kim loại nặng, do chất bromelain chứa trong Thơm tiêu diệt ký sinh trùng và vi khuẩn có hại cho gan và đường ruột. Độ kiềm của nước ép táo giúp loại bỏ các chất thải tích tụ trong gan và giúp duy trì độ pH của cơ thể bạn. Pectin trong nước ép táo cũng có thể giúp bạn giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Bảo vệ tuyến giáp
Nước ép chậm Thơm - Táo - Cà rốt chứa i-ốt và bromelain, đây là các hợp chất có ích giúp điều trị các bệnh tự miễn dịch, đặc biệt là các bệnh về tuyến giáp. Nhờ bromelain trong nước ép này, giúp ngăn chặn các tác nhân có hại cho tuyến giáp và ức chế sự xâm nhập của tế bào gây ung thư tuyến giáp.