Bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể
Nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) có thể cung cấp cho bạn nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau. Đặc biệt, nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) giàu mangan, đồng, vitamin B6 và vitamin C. Những chất dinh dưỡng này đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của xương, hệ miễn dịch, giúp chữa lành vết thương, sản xuất năng lượng và tổng hợp mô. nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) cũng chứa một lượng chất sắt, canxi, phốt pho, kẽm, choline, vitamin K và các loại vitamin B khác nhau cần thiết cho cơ thể của bạn.
Nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) rất giàu vitamin và chất dinh dưỡng. Chỉ với 2 muỗng canh nước ép cải bó xôi (khoảng 30ml/1oz) là đã hoàn thành đủ lượng vitamin A được khuyến nghị hàng ngày. Ngoài vitamin A, nước ép rau bina còn chứa kẽm, chất xơ, niacin, vitamin B6 và C, E, K, canxi, magiê, protein, sắt, folate, đồng, thiamin, kali, mangan và phốt pho.
Giúp tăng cường hệ miễn dịch
Thơm có thể góp phần giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh hơn. Các nghiên cứu đã cho thấy bromelain là một hỗn hợp tự nhiên trong nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) có thể kích hoạt hệ miễn dịch. Bromelain cũng có thể giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng như viêm phổi, viêm xoang, viêm phế quản. Đặc biệt là khi kết hợp với thuốc kháng sinh.
Tăng cường hệ tiêu hóa
Các enzyme trong nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) có chức năng giống như protease. Protease giúp phân hủy protein thành các tiểu đơn vị nhỏ hơn như axit amin và peptide nhỏ để giúp ruột trong cơ thể bạn hấp thụ dễ dàng hơn.Cụ thể, các enzyme này là bromelain với chức năng giúp cải thiện tiêu hóa ở những người có tuyến tụy không thể tạo ra đủ các enzyme tiêu hóa (một tình trạng bệnh gọi là suy tụy). Do có hàm lượng chất xơ cao, nước ép cải bó xôi cũng giúp chống táo bón, duy trì đường ruột khỏe mạnh. Nó ngăn ngừa việc ăn quá nhiều và thừa cân béo phì.
Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
Chất bromelain tự nhiên có trong nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) cũng mang lại lợi ích cho tim của bạn. Các nghiên cứu cho thấy bromelain có thể giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa cục máu đông, giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của chứng đau thắt ngực và các cơn thiếu máu não thoáng qua. Đây là hai tình trạng sức khỏe do bệnh tim gây ra.
Nhờ hàm lượng folate cao, cải bó xôi cũng giúp giảm nguy cơ đột quỵ, ngăn ngừa thành động mạch dày lên và hỗ trợ duy trì tính đàn hồi trong mạch máu. Những lợi ích này là chìa khóa trong phòng ngừa cơn đau tim và phục hồi cơ tim. Hàm lượng nitrat cao trong nước ép cải bó xôi làm quá trình phục hồi trở nên nhanh hơn.
Chống loãng xương
Ngoài khả năng kháng viêm, giảm đau đối với những người viêm khớp mà nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) cũng giúp chống loãng xương hiệu quả. Bởi vì thành phần giàu Vitamin C cùng khoáng chất magie, canxi, kẽm,... giúp làm chậm quá trình thoái hóa xương cũng như bảo vệ tế bào xương khỏe mạnh. nước ép chậm Thơm – Cải Bó Xôi (70% Rau Bina) khoảng 200ml trong khẩu phần hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe xương. Canxi là chất không thể thiếu nếu muốn xương khỏe mạnh. Trong một ly nước ép cải bó xôi cung cấp 12 % lượng canxi khuyến nghị hàng ngày của bạn.