Trang Chủ
Sản Phẩm
Nước Ép Bưởi Ổi Cóc
Nước Ép Bưởi Ổi Cóc
Nước ép bưởi ổi cóc phía trước
Nước ép bưởi ổi cóc chụp từ bên hông
Nước ép bưởi ổi cóc chụp từ trên xuống
Ly nước ép bưởi ổi cóc
Nước Ép Bưởi Ổi Cóc

Nước Ép Bưởi Ổi Cóc

5/5.0 (2 đánh giá)

Nước ép
35,000₫
Thành phần:
Bưởi
Ổi
Cóc
Chai Nhựa
330ml
Chai Thuỷ Tinh
330ml
+ 7.000 ₫
Ly Nhựa (*)
700ml
(*) Ly 700ml có đá chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng hoặc ứng dụng Grab, Shopee, Baemin, Gojek.
Xem Toàn Bộ

Nước ép từ bưởi ổi cóc tươi là một loại thức uống được mix lại thích hợp để giải nhiệt trong những ngày nóng. Nó có hương vị chua ngọt nhẹ nhàng và cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là các giá trị dinh dưỡng của nước ép cóc mà bạn có thể tìm hiểu qua chia sẻ của ReViet nhé!

Uống Nước Ép Bưởi Ổi Cóc có tác dụng gì?

1

Sức Khoẻ

Cung cấp chất xơ và chất chống oxy hóa

Một quả bưởi cung cấp 6 gam chất xơ, là một nguồn tuyệt vời để bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống. Bưởi có chứa nhiều chất xơ không tan trong nước, giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột và cải thiện sức khỏe chung.

Bưởi có chứa nhiều chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin C, naringenin, naringin và lycopene, có thể giúp ngăn ngừa và đảo ngược các tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra. Điều này mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau cho cơ thể do đó bạn đừng bỏ qua nước ép bưởi ổi cóc nhé!

Thúc đẩy làm giảm cân

Với kích thước lớn nhưng hàm lượng calo tương đối thấp, quả bưởi là một nguồn cung cấp protein và chất xơ có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Bổ sung nước ép bưởi ổi cóc vào chế độ ăn uống có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn.

Bổ sung chất cho phụ nữ mang thai

Nước ép bưởi ổi cóc là một nguồn giàu khoáng chất, vitamin và đặc biệt là folate. Việc bổ sung nước ép này thường xuyên vào chế độ ăn uống có thể giúp cho các bà bầu cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, đồng thời giúp phòng tránh các khuyết tật hoặc dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Ngoài ra, nước ép bưởi ổi cóc cũng hỗ trợ cho sự phát triển xương và mật độ xương của mẹ.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Bưởi được cho là có khả năng cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức đường huyết, cholesterol và chất béo trung tính - hai chất béo này thường liên quan đến các vấn đề về tim mạch.

Một nghiên cứu kéo dài hơn nửa tháng đã chỉ ra rằng việc bổ sung chiết xuất bưởi cô đặc có thể giảm đáng kể mức độ chất béo trung tính, tổng lượng cholesterol và cholesterol LDL (xấu) cho cơ thể. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nên tránh ăn bưởi nếu đang sử dụng thuốc statin để điều trị cholesterol cao.

Có đặc tính chống lão hóa

Bưởi là một nguồn phong phú chứa chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin C, giúp ngăn ngừa sự lão hóa. Nhờ khả năng chống lại các gốc tự do gây hại, vitamin C giúp duy trì độ đàn hồi và sức khỏe cho làn da, giúp bạn giữ vẻ trẻ trung và tươi trẻ hơn. Ngoài ra còn có thể giảm sự hình thành các sản phẩm cuối cùng của quá trình glycation nâng cao (AGEs), một quá trình liên quan đến lão hóa da, tuần hoàn kém, vấn đề thị lực và thận.

Có thể kháng khuẩn và kháng nấm

Bưởi cũng có khả năng kháng khuẩn và chống nấm, nhưng để tạo ra tác dụng này, hầu hết các nghiên cứu sử dụng tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi. Một nghiên cứu trên mẫu ống nghiệm cho thấy tinh dầu bưởi có khả năng làm chậm sự phát triển của vi khuẩn. Vì vậy khi uống nước ép bưởi ổi cóc sẽ giúp bổ sung cho cơ thể chất kháng khuẩn.

Chống lại các tế bào ung thư

Bưởi có chứa một số hợp chất có khả năng chống ung thư. Một nghiên cứu cũng cho thấy rằng chiết xuất vỏ bưởi có thể ngăn chặn sự phát triển của khối u và tăng cường hệ thống miễn dịch để tiêu diệt tế bào ung thư. Tuy nhiên, lượng các hợp chất này trong trái bưởi khá thấp, ít hơn nhiều so với các dạng cô đặc được sử dụng trong các nghiên cứu.

Không chỉ thế còn chứa naringenin, một chất chống oxy hóa quan trọng, được chứng minh là có khả năng giết chết tế bào ung thư tuyến tiền liệt và tuyến tụy và ngăn chặn sự phát triển của ung thư phổi.

Tăng cường sức đề kháng

Nước ép bưởi ổi cóc là nguồn cung cấp vitamin C và chất xơ cao, tăng cường hệ miễn dịch và giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của gốc tự do có thể gây hại.

Bên cạnh đó, uống nước ép cóc còn giúp tăng cường quá trình tổng hợp collagen, hấp thu chất sắt và protein, giúp tái tạo mô liên kết, thúc đẩy quá trình lành vết thương và đem lại sự phục hồi nhanh chóng cho cơ thể.

2

Làm Đẹp

Hỗ trợ giảm cân và làm đẹp

Câu hỏi "Uống nước ép bưởi ổi cóc có giúp giảm cân không?" đang được quan tâm rộng rãi. Nước ép bưởi ổi cóc là một loại đồ uống ít calo nhưng lại giàu chất xơ, do đó, khi uống nước ép, cơ thể sẽ cảm thấy no lâu hơn và giảm cảm giác đói, giúp bạn kiểm soát lượng calo tiêu thụ trong ngày và tránh ăn vặt, đồ ngọt. Chất béo trong nước ép cóc đã được trung hòa axit, giúp giảm thiểu tích tụ mỡ thừa nếu sử dụng thường xuyên.

Thường xuyên uống nước ép bưởi ổi cóc có thể giúp tăng cường quá trình đốt cháy calo và mỡ thừa trong cơ thể, đồng thời cải thiện và tái tạo làn da, giúp da trở nên trắng hồng, mịn màng. Nước ép cóc giàu vitamin A, C, và K có khả năng bảo vệ làn da khỏe mạnh.

Ngăn ngừa thiếu máu

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bà bầu có nên uống nước ép bưởi ổi cóc hay không, thì đáp án là tuyệt vời. Nước ép cóc rất có lợi cho phụ nữ mang thai, nhất là những người mới sinh hoặc đang thiếu máu. Nước ép bưởi ổi cóc chứa vitamin B1 giúp sản xuất tế bào hồng cầu, tăng lượng oxy được cung cấp cho toàn bộ cơ thể và chứa nhiều khoáng chất quan trọng như canxi, chất sắt, kẽm và magie. Bổ sung nước ép cóc vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng thiếu máu.

Trẻ hóa làn da

Làm trẻ hóa làn da bởi hàm lượng vitamin C có trong quả bưởi là một chất chống oxy hoá mạnh giúp tiêu diệt các gốc tự do làm tổn hại các tế bào trong cơ thể và làm da bạn lão hoá nhanh hơn.

Lưu ý khi sử dụng Nước Ép Bưởi Ổi Cóc

Cải thiện sức khỏe da vì bưởi chứa nhiều vitamin C, là chất chống oxy hóa mạnh giúp ngăn chặn sự tổn hại do gốc tự do gây ra cho các tế bào da, từ đó giúp da luôn trẻ trung và khỏe mạnh.

Nước ép bưởi ổi cóc có tính axit cao, do đó khi uống sẽ gây kích ứng dạ dày và có thể làm tổn thương niêm mạc ruột. Tránh uống nước ép cóc khi đói hoặc có vấn đề về hệ tiêu hóa.

Để tận dụng tối đa các vitamin và khoáng chất từ nước ép bưởi ổi cóc, bạn nên uống sau bữa ăn trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, bạn cũng cần hạn chế uống quá nhiều nước ép bưởi ổi cóc và chỉ nên uống một lượng vừa đủ mỗi ngày. Uống quá nhiều nước ép sẽ dễ dẫn đến sự tích tụ axit trong cơ thể, gây rối loạn tiêu hóa. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn các loại sinh tố chẳng hạn.

Các thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của nước ép bưởi ổi cóc và uống nó đúng cách. Với vị chua thanh, ngọt mát, nước ép bưởi ổi cóc là một lựa chọn tuyệt vời để giải nhiệt và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Để duy trì sức khỏe tốt, bạn nên thường xuyên bổ sung nước ép với mức độ phù hợp. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm về các loại nước trái cây khác để tăng cường sức khỏe, đừng ngần ngại order ngay tại website của ReViet hoặc đến ngay cửa hàng gần nhất khu vực bạn sống nhé!

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn
Chọn "Đánh giá" đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận chính sách bảo mật của chúng tôi

nguyễn ngân
19:07 06-07-2023
nước ép ngon
Tuyết
19:00 06-07-2023
Nước rps ngon .
Trang 1/1
Xếp hạng trung bình
5 / 5.0
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá