Tea Break có từ khi nào?
Trong thế kỷ 19, tiệc Tea Break là đặc quyền của giới quý tộc Anh. Đến thế kỷ 20, loại tiệc này lan rộng sang Mỹ và được biết đến với tên gọi Coffee Break, nhờ chiến dịch quảng cáo của công ty cà phê Pan-American Coffee Bureau. Sang thế kỷ 21, tiệc Tea Break đã có mặt ở hầu hết các quốc gia, phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau. Dù hình thức, cách tổ chức và thực đơn có thay đổi nhưng tiệc Tea Break vẫn luôn đảm bảo không gian thư giãn, nơi mọi người có thể thưởng thức món bánh và ngon để kết nối cùng nhau.
Ở Việt Nam, tiệc Tea Break bắt đầu xuất hiện từ năm 2007, chủ yếu trong các khách sạn và nhà hàng 5 sao, chủ yếu phục vụ cho một số ít thực khách có nhu cầu. Đến ngày nay, loại hình tiệc này đã trở nên quen thuộc với giới văn phòng, khách mời tham dự hội thảo, hội nghị. Tiệc Tea Break được sử dụng trong nhiều dịp đặc biệt như khai trương, sinh nhật, họp báo, ra mắt dự án, ăn mừng thành quả công ty, và chiêu đãi nhân viên.
Nhưng để tổ chức tiệc Tea Break diễn ra thật hoàn hảo, bạn cần tham khảo qua 10 lưu ý ReViet chia sẻ dưới đây: